Dịch vụ chụp hình quay phim uy tín tại Tp HCM Lions Wedding & Events chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại :

+ Chụp hình quay phim đám cưới truyền thống ,chụp hình quay phim phóng sự cưới , chụp hình quay phim các lễ mừng, tiệc hỷ, lễ đính hôn, lễ cưới, tiệc cưới,sinh nhật,thôi nôi,……

+ Dịch vụ ngày cưới : mâm quả ngày cưới,trang trí decor đám cưới,trang điểm cô dâu …..

+ Design album cưới,thiết kế photobook, dựng layout photobook , in ấn hình cưới chuyên nghiệp.

+ In hình kts,rửa hình lấy liền tặng khách tại tiệc.

+ Chụp hình quay phim Event, hội nghị , lễ hội , lễ khai trương , lễ khánh thành …..

EVENT  1a14959854231_6746ebef95_o

+ Chụp hình quay phim các hoạt động trường học ,ban ngành :khai giảng, tổng kết, văn nghệ, hợp mặt, tất niên …..

+ Các hoạt động chụp hình ,quay phim dịch vụ,du lịch tour theo yêu cầu khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực, luôn mang đến sự an tâm, hài lòng đến với quý khách . Chúng tôi luôn thực hiện dịch vụ chụp hình quay phim   trên những thiết bị hiện đại , chuyên nghiệp nhất hiện nay

+ Chụp hình trên dòng máy DLSR hiện đại canon 5D mark III, nikon D800E, nikon D3s,nikon D4

+ Quay phim trên dòng máy chuyên dụng Sony EX 1,EX3, Panasonic C90.

+ In ấn trên máy in kts chuyên nghiệp Frontier 590,570R ,Theta 76hs.

+ In photobook trên giấy mỹ thuật felix công nghệ châu Âu chất lượng cao.

+ Ép album laminate , hình khổ lớn ép gỗ laminate trên công nghệ hiện đại.

Với phương châm uy tín, chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, năng động . Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ luôn hài lòng khi được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình quay phim đám cưới truyền thống, chụp hình quay phim phóng sự cưới , in ấn, thiết kế. Đội ngũ được quy tụ gồm những freelancer luôn có tâm huyết với nghề, nhiều năm công tác với các studio, áo cưới, ban ngành, tổ chức . Quý khách thường đắng đo về chất lượng phục vụ. Quý khách hãy yên tâm, liên hệ với chúng tôi.

+ Khi đến với chúng tôi ,quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ chụp hình, quay phim mình cần thực hiện.

+ Chúng tôi sẽ đến tận nhà tư vấn ,ký hợp đồng nếu quý khách có nhu cầu.

+ Để giảm gánh nặng về tài chính, chúng tôi cung cấp đến quý khách nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán dịch vụ, đảm bảo tiện lợi nhất.

+ Đội ngũ thực hiện dịch vụ luôn đến trước thời gian thực hiện dịch vụ, và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn quý khách khi có vấn đề cần giúp đỡ.

+ Sau khi hoàn thành sản phẩm (theo thời gian đã thỏa thuận với quy khách ),chúng tôi sẽ giao thành phẩm đến tận nơi quý khách yêu cầu (trong nội thành )