” Hãy là người tiêu dùng thông minh , tìm đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim event – chụp hình sự kiện chất lượng ,đừng vì ham giá rẻ hơn một ít mà tiếc nuối về sau … ”

Đơn vị Freelance Lions Wedding & Events hân hạnh phục vụ quý khách !!!

1. Bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh sự kiện – hội nghị  :

chup hinh event Chụp hình event – sự kiện giao file : 1.5 triệu /1 buổi /1 máy  ; 2.5 triệu /1 ngày /1 máy
– Chụp không giới hạn số lượng ảnh
– Giao toàn bộ file ,đã edit sáng tối ,màu sắc ảnh

2. Bảng báo giá dịch vụ quay phim sự kiện – quay phim hội nghị :

 Quay phim Full Hd Event – sự kiện :  3 triệu /1 buổi /1 máy  ; 4 triệu /1 ngày /1 máy
– Quay chuẩn full Hd
– Có thiết bị hỗ trợ quay ,hỗ trợ ánh sáng
– Góc máy khoảnh khắc hiện đại
– Giao 1 Usb Full HD + 1 tặng 1 DVD

*** Liên hệ :
Team Freelance Lions Wedding & EVents
Call : 0903578071 Hoàng Minh
Mail : nguyenhoangminhdigital@gmail.com

quay-phim-lễ-hội

Hàng năm công ty chúng ta tổ chức  rất nhiều sự kiện như :  hội nghị ,hội thảo , đại hội cổ đông, khai trương, giới thiệu sản phẩm, lễ tổng kết…

Những hình ảnh,  video ghi lại từ những sự kiện đó rất có giá trị để công ty bạn lưu lại thuận tiện cho việc lưu giữ ,ghi lại những sản phẩm dịch vụ quan trọng của công ty.

Việc Chụp hình quay phim sự kiện ,đặc biệt quay phim hội nghị ….hiện nay không chỉ là ghi lại những sự kiện quan trọng của tổ chức,doanh nghiệp nữa, mà hiện tại nó còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của một tổ chức,doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh nhất đến với khách hàng, tạo hiệu ứng maketting hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho tổ chức,doanh nghiệp.

LIONS WEDDING & EVENTS  trân trọng giới thiệu đến quý tổ chức ,doanh nghiệp : dịch vụ chụp ảnh sự kiện – chụp ảnh hội nghị – quay phim sự kiện – quay phim hội nghị  chuyên nghiệp, hiện đại . Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, cùng với thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tự hào những dịch vụ  quay phim event ,chụp hình quay phim sự kiện  Lions Wedding & Events cung cấp luôn đem đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng, chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện mình từ việc đầu tư thiết bị, nâng cao chuyên môn và cam kết chất lượng dịch vụ. Đem đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

chup-hinh-quay-phim-event

Gọi 0903 578 071  để LIONS WEDDING & EVENTS tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ chụp hình event, sự kiện, hội nghị.